Website Gamer
Predator hunting ground เปิดประสบการณ์การเป็นนักล่า kevinmichaelrichardson

Predator Hunting Ground เปิดประสบการณ์นักล่าสุดแกร่ง

Predator Hunting Ground เปิดประสบการณ์นักล่าสุดแกร่ง

สำหรับเกม Hunting Ground  นั้นถือว่าเป็นเกมในรูปแบบใหม่ที่เกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด ซึ่งต่างจากเป็นทหารรับจ้างที่มีชีวิตรอด และเราจะต้องเอาชีวิตรอดจากทหารกลุ่มอื่นๆ และสัตว์อื่นๆด้วย ซึ่งในการเอาชีวิตรอดได้นั้นเราจะต้องเป็นนักล่าสุดแกร่ง ภารกิจที่เราจะต้องทำในป่าที่เป็นพื้นที่รกร้างมากๆ แต่เราก็จะต้องเอาชีวิตรอด และหนีออกไปให้ได้ ต้องจัดการกับทหารกลุ่มอื่นให้หมดไปเกมนี้จึงเป็นเกมที่ตื่นเต้นสนุกสนานเร้าใจอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

Predator Hunting Ground เปิดประสบการณ์นักล่าสุดแกร่ง

ตัวเกมเป็นอย่างไร

เมื่อเราเข้าไปในเกมแล้วเราก็เล่นเกม เราจะเป็นฝ่าย Predator ซึ่งจะมีมุมกล้องแบบ TPS เราสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะกระโดดโลดเต้นไปไหนก็สามารถทำได้ เราจะต้องทำการขยับเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะหาช่องทางในการโจมตีให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งไปตามกิ่งไม้อย่างรวดเร็วและว่องไว สามารถใช้กล้องตรวจจับความร้อน เพื่อหาตำแหน่งผู้ที่มีชีวิตรอดคนอื่น ณ ตำแหน่งใดๆ ได้และสามารถติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆได้อีกมากมาย

รายละเอียดของเกมเป็นอย่างไร

และอีกอย่างหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ในเกมมีนั่นก็คือรายละเอียดต่างๆไม่ว่าจะเป็นฉากหลังของป่าใหญ่ต้นไม้ ใบไม้ต่างๆ การเคลื่อนไหว ต้องบอกเลยว่าสวยงามมากๆ การเคลื่อนไหว และการตอบสนองต่างๆเป็นระบบสายไฟที่ดีมีเสียงประกอบภายในเกมสามารถเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดีสามารถทิ้งร่องรอยต่างๆไว้ให้เราเห็นได้เช่นรอยกระสุนเป็นต้น

จุดเด่นของเกมคืออะไร
📌จุดเด่นแรกของเกมเลยคือ ระบบการต่อสู้ที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดีทำออกมาได้เหมาะกับทีมของเกม
📌จุดเด่นในเรื่องของรายละเอียดต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อมรอบข้างหรือตัวผู้เล่นรายละเอียดครบถ้วนดีเยี่ยม
📌เสียงประกอบภายในเกมก็ทำให้เราสนุกสนานตื่นเต้นได้เป็นอย่างดี
📌เครื่องมือและอาวุธต่างๆภายในเกมออกแบบมาอย่างหลากหลาย สามารถใช้งานได้ดีและหลากหลาย
📌ความพอดีของระยะเวลาในการเล่นเกมไม่มากหรือไม่น้อยจนเกินไป

จุดสังเกตภายในเกมมีอะไรบ้าง

จุดสังเกตนั้นมีไม่มากคือเวลาที่เราเข้าเล่นไปนานๆ เล่นไปสักระยะหนึ่งเราจะพบกับความซับซ้อนของระบบซึ่งก็เหมือนกับเกมทั่วไปในแนวเดียวกันนั่นเอง

ต้องบอกเลยว่าเกมนี้เป็นอีกเกมหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะเป็นเกมแนวนักล่าและแนวเอาตัวรอดที่สนุกมากๆ พร้อมกับกราฟิกดีไซน์ต่างๆ ที่สวยงามทำให้เราเล่นเกมนี้แล้วเหมือนกับว่าหลุดไปอยู่ในโลกนั้นจริงๆเลยก็ว่าได้ มันน่าสนุกมากจริงๆ

#รีวิวเกมส์ #Predator Hunting Ground