Website Gamer
The Last of us Part ll เกมฟอร์ยักษ์ดำดิ่ง สู่มหากาพย์นครสวรรค์สาป kevinmichaelrichardson

The Last of us :Part ll เกมฟอร์ยักษ์สู่มหากาพย์นครต้องสาป

The Last of us :Part ll เกมฟอร์ยักษ์สู่มหากาพย์นครต้องสาป 

สำหรับเกม  The Last of us :Part ll ถือว่าเป็นเกมฟอร์มยักษ์ที่ คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะในภาคนี้ได้มีการพัฒนาจากภาคเก่าๆ ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบต่างๆ ของเกมที่มีความไหลลื่นมากๆ และเกมในภาคนี้มีความตื่นเต้นลุ้นระทึกตลอดเวลาจนคุณลืมภาคเก่าไปเลย วันนี้เราจึงมีความรู้เกี่ยวกับเกม The Last of us :Part ll มาฝากไปดูกันได้เลย

The Last of us :Part ll เกมฟอร์ยักษ์ ดำดิ่งสู่มหากาพย์นครสวรรค์สาป

การกลับมา  The Last of us :Part ll

ต้องบอกเลยว่าเป็นระยะหลายปีมากนานกว่า 6 ปีเลยทีเดียวที่ การผจญภัยของ Ellie ตัวละครสำคัญ ในเกมนี้ไม่ได้เห็นในรูปแบบใหม่ๆแต่การกลับมาครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าตัวละครตัวนี้จะมีความบ้าดีเดือดกว่าเดิม เท่านั้นยังไม่พอยังใส่ใจในรายละเอียดเกี่ยวกับหุ่นที่มีความฟิตและกำลังที่มีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น เธอจะมีอาวุธติดตัวอย่างมีดพกไว้อยู่เสมอการพกมีดพกไว้ก็เพื่อที่จะต่อสู้กับศัตรูและต้องบอกเลยว่าภาพนี้เธอบู๊มากๆเคลื่อนไหวได้รวดเร็วคล่องแคล่วต้องบอกสิว่าคุณไม่ควรพลาด

บรรยากาศในเกมนั้นเป็นอย่างไร

ในรูปของเกมส์นี้คุณจะได้เห็นภาพ ที่สวยงามมีทั้งพืช สัตว์ และมนุษย์มากมาย มีอาคารบ้านเรือนและ บรรยากาศเราจะรู้สึกถึงอารมณ์ของคนที่อยู่รอดและความเศร้า

ในการดำเนินของเกมนั้นเราจะได้สำรวจสิ่งต่างๆและอาจจะพบจดหมายเกี่ยวกับผู้ที่รอดชีวิตทำให้เรานั้นรู้ถึงสภาพความเป็นอยู่ต่างๆก่อนที่เชื้อจะระบาดขึ้น ทำให้เราเข้าถึงตัวละครเพิ่มมากขึ้นและที่สำคัญฉากบู๊ต่างๆก็ทำได้ดีมากๆทั้งท่าทาง หน้าตารับรองว่าสุดยอด

ในเกมชนิดนี้เราจะได้สนุกกับการ วิ่ง คลาน หมอบ กระโดดและว่ายน้ำซึ่งจะทำให้เกมนี้มีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง สภาพแวดล้อมต่างๆ ถูกออกแบบมาให้เราสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นพุ่มหญ้า เราก็สามารถมอบแล้วไปหลบที่พุ่มหญ้าได้อีกด้วย และยังมีซอกมีรูต่างๆ ให้เราลบเพิ่มความตื่นเต้นในการเล่นเกม

และโลกภายในเกมเป็นโลกที่กว้างขวางมาก เราสามารถสำรวจบ้านสำรวจสิ่งต่างๆได้ดีอย่างที่เราคาดไม่ถึงเลยทีเดียว สามารถลอดเข้าไปได้ทุกที่ต้องบอกเลยว่าเกมเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบมากๆ และที่สำคัญคือมีพาหนะให้เราเดินทาง

สำหรับเกมที่เรานำมาฝากในวันนี้บอกเลยว่าถ่ายทอดอารมณ์ต่างๆก็อยากมีชีวิตชีวาและไม่ขาดตกบกพร่องเลยทีเดียวพี่กราฟฟิกสีสันที่สวยงามมีการแปลภาษาไทยให้ รับรองว่าคุณเล่นเกม Play ชนิดนี้จะไร้ข้อติดขัดอย่างแน่นอน

#รีวิวเกมส์ #The Last of us : Part ll