เดินทางไปต่างประเทศกับแล็ปท็อปของคุณ

มีผู้คนจำนวนมากที่วางแผนเกี่ยวกับวิธีการใช้แล็ปท็อปของพวกเขากับพวกเขาในการเดินทางของพวกเขาหรือไม่เดินทางเลย แล็ปท็อปเป็นมั่นเหมาะเป็นส่วนสำคัญของการรักษาคุณติดต่อกับบ้านและธุรกิจของคุณแม้ในขณะที่คุณกำลังเดินทางเพื่อให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้หายออกไปจากอะไรที่สำคัญ แต่แล้วคุณจะต้องระมัดระวังเป็นอย่างดี นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยให้คุณถ้าคุณวางแผนที่จะเดินทางไปต่างประเทศกับแล็ปท็อปของคุณ 1. สิ่งแรกที่คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณมีการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมคุณสมบัติติดตั้งหรือช่วงเวลาที่คุณเข้าสู่ระบบอินเทอร์เน็ตที่คุณจะกลายเป็นความเสี่ยงมากของการขโมยตัวตนรอบทั้งหมด คุณควรปรับปรุงคุณลักษณะด้านความปลอดภัยทั้งหมดของคุณและมีไฟร์วอลล์ที่เหมาะสมที่กำหนดไว้ เหล่านี้จะดูแลองค์ประกอบบุกรุกทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์ของคุณเช่นซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย 2. แล็ปท็อปในการย้ายที่ค่อนข้างเสี่ยงที่จะได้รับการใส่ผิดหรือถูกขโมย นั่นคือเหตุผลที่คุณไม่ควรมีข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับแล็ปท็อปของคุณ ทันทีที่คุณได้สร้างเอกสารจดหมายให้ตัวเองและลบออกจากฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ นี้จะทำให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึงเอกสารจากที่ใดก็ตามที่คุณต้องการและมันจะปลอดภัยจาก prying ตา 3. กำหนดรหัสผ่านแล็ปท็อปของคุณที่เริ่มต้นเพื่อที่จะไม่ได้เริ่มต้นสำหรับทุกคนหากได้รับการสูญหายหรือถูกขโมย 4. เสมอทำสำเนาสำรอง Burn ไฟล์สำคัญของคุณลงในแผ่นซีดีและดีวีดีหรือถ่ายโอนข้อมูลพวกเขาเข้าไปในแฟลชไดรฟ์และให้พวกเขารักษาความปลอดภัย อีกครั้งหนึ่งที่มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะไม่ออกจากสิ่งที่โกหกเกี่ยวกับในคอมพิวเตอร์ของคุณ เก็บทุกสำเนาสำรองเหล่านี้ในสถานที่อื่นไม่ได้ที่คุณเก็บแล็ปท็อปของคุณ 5. Carry ซีดีสำรองข้อมูลบางอย่างกับคุณในกรณีที่มีปัญหา ส่วนใหญ่ซีดีสำรองข้อมูลสำคัญที่คุณควรจะมีเป็นสำเนาของระบบปฏิบัติการของคุณและดิสก์บูต หากคุณใช้ซีดีซ่อมแซมดิสก์, ดำเนินการกับคุณได้เป็นอย่างดี 6. อย่าลืมที่จะพกพาสายไฟและอะแดปเตอร์ของคุณ ถ้าเป็นไปได้พกแบตเตอรี่สำรองเช่นกัน ในขณะที่เดินทางก็จะแนะนำให้ซื้อแบตเตอรี่แล็ปท็อปขยายที่สามารถให้คุณ 4-5 ชั่วโมงค่าใช้จ่ายที่เป็นมากกว่าสิ่งที่แบตเตอรี่ที่ให้มากับแล็ปท็อปของคุณให้คุณ

ครอบคลุมประกันภัยยานยนต์เมื่อเดินทางในต่างประเทศ

คุณรู้อยู่แล้วว่าทำไมมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะประกันตัวเองเป็นคนขับรถเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศ แต่คุณรู้ค่าของความคุ้มครองที่ครอบคลุมสำหรับการพิจารณาการขับรถในต่างประเทศหรือไม่ มันสามารถให้ความปลอดภัยมากขึ้นและคุ้มค่าสำหรับคุณที่เป็นคนขับรถเกินกว่าที่คุณอาจคิด ซึ่งแตกต่างจากการรายงานข่าวการปะทะกันง่ายหรือความรับผิดรับบาดเจ็บแม้แต่ร่างกายความคุ้มครองที่ครอบคลุมสำหรับยานยนต์ของคุณปกป้องคุณจากความหลากหลายของความเสียหายไปได้ว่ามักจะมองข้าม กับแพคเกจที่ครอบคลุมผู้ที่ขับรถในต่างประเทศได้รับการคุ้มครองจากภัยพิบัติทางธรรมชาติหลายอย่างที่ผิดปกติในขณะที่ยังมีความไม่แน่นอนไม่เคยได้ยินจาก ไฟ, แผ่นดินไหว, น้ำท่วมลูกเห็บหรือลมพายุสามารถทั้งหมดของความเสียหายระบายบนรถเช่า ผังเมืองจะครอบคลุมคุณไม่เพียง แต่ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเหล่านี้ แต่ยังมาจากความป่าเถื่อนหรือกิจกรรมทางอาญาอื่น ๆ ที่ลดมูลค่าของรถของคุณ เป็นที่คุ้นเคยในขณะที่คุณอาจจะมีที่จอดรถในประเทศบ้านเกิดของคุณมันเป็นเรื่องง่ายเกินไปที่จะทำให้เลี้ยวผิดในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศ กับแพคเกจที่ครอบคลุมจาก บริษัท ที่คุณไว้วางใจคุณสามารถเดินทางโดยไม่ต้องกลัวความเสียหายที่ถูกทำเพื่อรถของคุณที่คุณอาจไม่เคยได้คาดการณ์ไว้ โดยไม่คำนึงถึงผู้ให้บริการที่คุณเลือกคุณจะต้องการไปกว่าการประกันภัยรถยนต์ของต่างประเทศอย่างระมัดระวังเพื่อให้มั่นใจว่าการรายงานข่าวของคุณขยายไปทุกหนี้สินที่คุณมีความกังวลกับ ถ้าคุณทำบ้านของคุณคุณจะได้รับความคุ้มครองที่คุณต้องการในราคาที่คุณสามารถชื่นชมโดยไม่ต้องใช้เวลาเป็นจำนวนมาก

บทบาทของภาษาในการเดินทางในต่างประเทศ

เป็นส่วนสำคัญของการเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางต่อไปของคุณคือการเรียนรู้ภาษา หากคุณวางแผนที่จะเดินทางไปยังตะวันออกกลางอเมริกาใต้เอเชียหรือแอฟริกาเป็นที่ดีที่สุดที่จะรับเท่าของศัพท์แสงในขณะที่คุณสามารถก่อนที่จะออกจาก ทุกนาทีที่คุณใส่ลงไปในการสร้างคำศัพท์ภาษาต่างประเทศของคุณก่อนที่จะไปจะช่วยยกระดับประสบการณ์ของคุณล้นพ้นเมื่อคุณได้รับมี        ไปเรียนที่วิทยาลัยชุมชนท้องถิ่นของคุณเพื่อดูว่าพวกเขามีหลักสูตรในภาษาที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ ส่วนใหญ่ของภาษาหลักควรจะนำเสนอรวมทั้งเยอรมัน, ฝรั่งเศสและสเปน        ร้านหนังสือส่วนใหญ่จะมีหนังสือเสียงในเพียงเกี่ยวกับเท่าทุกภาษารวมทั้งหนังสืออย่างหนักเกี่ยวกับไวยากรณ์ ซื้อไม่กี่ของพวกเขาและฟังพวกเขาใน iPod ของคุณหรือในรถของคุณในทางที่จะทำงานหรือโรงเรียน เริ่มเตรียมไม่กี่เดือนก่อนการเดินทางของคุณ        มีจำนวนมากที่ต้องทำเพื่อเตรียมตัวสำหรับการเดินทางเป็น การเตรียมการเป็นหนึ่งในหลายสิ่งหลายอย่างที่กำหนดนักท่องเที่ยว โดย channeling พลังงานในการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เช่นภาษาประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม, คุณจะตั้งตัวเองนอกเหนือจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดและได้รับความเคารพอีกครั้งของคนที่คุณพบในประเทศที่คุณเข้าชม        เมื่อชาวบ้านเห็นว่าคุณมีความสนใจอย่างแท้จริงในการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของพวกเขาจะมีแนวโน้มมากขึ้นที่จะอาบน้ำให้คุณมีการต้อนรับ เรียนรู้เกี่ยวกับประเทศนอกจากนี้ยังจะช่วยชดเชยวัฒนธรรมช็อตและทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อคุณได้รับมี ใช้เวลาและทำบ้านของคุณ – คุณจะดีใจที่คุณได้!

ทำไมคุณควรยืนยันเอกสารของคุณก่อนที่คุณจะเดินทางไปต่างประเทศ?

เมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศคุณจะต้องดำเนินการบางชุดของเอกสารกับคุณตลอดเวลา แต่มีข้อบกพร่องหลายประการในการดำเนินการนี้ซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงได้ผ่านขั้นตอนของการรับรองเอกสาร ในบทความนี้เราจะให้คุณเหตุผลที่ว่าทำไมหนึ่งควรจะได้รับเอกสารที่พิสูจน์ก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ การรับรอง สถาบันบางอย่างหรือการเดินทางมีความต้องการที่จะดำเนินการเอกสารข้อมูลประจำตัวที่จำเป็น อย่างไรก็ตามข้อมูลหรือข้อมูลเกี่ยวกับไฟล์เหล่านี้อาจจะหรืออาจไม่เป็นจริง เพื่อการตรวจสอบข้อมูลที่มีอยู่ก็จะมีส่วนร่วม ตามขั้นตอนเมื่อได้รับการลงนามตามขั้นตอนก็หลักฐานของการตรวจสอบว่าข้อมูลที่ไฟล์เป็นของแท้ เมื่อเอกสารที่ได้รับการลงนามตามขั้นตอนการยอมรับข้อมูลทั้งหมดและข้อมูลในแฟ้มนี้ได้รับการพิสูจน์ให้เป็นที่ยอมรับว่าเป็นของแท้ ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลหรือก่อให้เกิดข้อสงสัยหรือคำถามข้อมูลหรือข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสาร ได้รับการยืนยันโดยบุคคลผู้มีอำนาจหรือสถาบัน ตามเอกสารรับรองบุคคลผู้มีอำนาจบางอย่างสามารถตรวจสอบสิทธิ์ของไฟล์เหล่านี้ การอนุญาตของบุคคลที่ได้รับการรับรองเหล่านี้ได้รับการยอมรับทั่วโลกเช่นการรับรองโดยศาลรัฐบาลหรือสถาบัน หากโอกาสที่เกิดขึ้นว่าข้อมูลเหล่านี้จะต้องมีการประมวลผลความถูกต้องจะไม่สงสัยตามที่ได้รับการตรวจสอบจากแหล่งที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก แต่ถ้าเอกสารที่ยังไม่ได้รับการรับรองความถูกต้องจากแหล่งที่ได้รับการยอมรับเป็นความยาวเสียเวลาและการเงินกระบวนการตรวจสอบการบริโภคจะต้องมั่นใจว่าใบรับรองการตรวจสอบ กระบวนการนี้เป็นไปไม่ได้เกือบเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีอยู่แล้วในประเทศที่อยู่ในต่างประเทศและไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในการตรวจสอบเอกสารของคุณ ลดขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูล ดังกล่าวข้างต้นขั้นตอนการรับรองเอกสารต้องมีการตรวจสอบโดยบุคคลที่ได้รับการรับรองที่ยอมรับทั่วโลกหรือสถาบัน หากกระบวนการรับรองไม่ได้ทำโดยแหล่งที่ได้รับการยอมรับ, การบริโภคอีกยาวและเวลาที่จะต้องให้แน่ใจว่าเอกสารที่เป็นของแท้ ปกติไม่เพียง แต่กระบวนการของการตรวจสอบนี้ต้องใช้เวลาหลายรอบของการวิ่งไปรอบ ๆ และการติดต่อกับบุคคลผู้มีอำนาจได้รับการยอมรับ แต่ก็ยังจะรวมถึงปัจจัยที่มีขนาดเล็กอื่น ๆ เช่นการชำระเงินและการทำและการเก็บรักษาการนัดหมาย ดังนั้นเพื่อลดขั้นตอนที่เหมาะสมในการเริ่มต้นการตรวจสอบข้อมูลประจำตัวโดยบุคคลที่เหมาะสมจะช่วยลดการตรวจสอบที่เหมาะสมในการเริ่มต้นเอง มันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการใช้งานต้องผ่านขั้นตอนของการรับรองทางด้านขวาก่อนที่จะเดินทางไปยังประเทศต่างประเทศ การเตรียมความพร้อมที่กว้างขวางและการวิจัยที่เหมาะสมจะช่วยลดเวลาและความพยายามที่จำเป็นสำหรับขั้นตอนนี้ หากทำอย่างถูกต้องตามขั้นตอนนี้ไม่จำเป็นต้องพกพาไฟล์เหล่านี้ที่อาจได้รับความเสียหายระหว่างการเดินทางและความจำเป็นที่จะแทนที่พวกเขาในอนาคตอันใกล้

วิธีการอยู่อย่างปลอดภัยในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศ

แต่ละคนนับล้านปีนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันไปในวันหยุดในต่างประเทศและไม่กลับมา รายการสำหรับคนที่ขาดหายไประหว่างประเทศจะกลายเป็นขนาดใหญ่และขนาดใหญ่ในขณะที่โลกจะกลายเป็นอันตรายมากขึ้น แต่น่าเสียดายที่หลายเหล่านี้ชนิดของกรณีกลายเป็นกรณีเย็นระหว่างประเทศได้เป็นอย่างดี แต่คุณจะได้ไม่ต้องกลายเป็นคนที่หายไปเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศ มีหลายวิธีเพื่อให้ตัวเองปลอดภัยในขณะที่คุณกำลังเดินทางไปยังประเทศอื่นที่มี นี่คือรายการของวิธีการที่คุณสามารถให้แน่ใจว่าคุณกลับบ้านหลังจากวันหยุดพักผ่อนในต่างประเทศ: 1. อยู่กับคนหรือบุคคลที่คุณกำลังเดินทาง อย่าไปปิดด้วยตัวคุณเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน นอกจากนี้ถ้าคุณเดินทางไปพร้อมกับบุคคลอื่นเพียงหนึ่งมันอาจจะเป็นที่ดีที่สุดที่จะอยู่ในพื้นที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอและ / หรือสถานที่แออัดมากขึ้น นี้น่าจะเป็นแนวทางพื้นฐานที่สุดและอาจจะไม่สนใจมากที่สุดเช่นกัน 2. อย่าไปบ้านหรือโรงแรมของคนแปลกหน้า แม้ว่าคุณคิดว่าคนแปลกหน้าหรือคนแปลกหน้าคุณตอบสนองที่ดีมากที่คุณควรระวังถ้าเป็นคนที่คุณไม่ทราบว่าจะขอให้คุณมาที่บ้านหรือห้องพักที่โรงแรมของพวกเขา หากคุณต้องการที่จะออกไปเที่ยวกับคนที่คุณพบในขณะที่หนึ่งในการเดินทางของคุณให้แน่ใจว่าคุณได้พบในสถานที่สาธารณะ 3. ไม่ให้คนที่คุณพบข้อมูลที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการที่คุณมีอยู่หรือข้อมูลการติดต่อของคุณในประเทศสหรัฐอเมริกา มันมักจะตกลงที่จะบอกคนที่คุณพบตลอดการเดินทางของคุณที่โรงแรมคุณกำลังอยู่ที่ แต่พยายามที่จะไม่เฉพาะเจาะจงเกินไป นอกจากนี้ยังไม่ให้ชื่อเต็มของคุณกับคนแปลกหน้า คุณยังสามารถจะสุภาพโดยเพียงแค่ให้ชื่อแรกของคุณ 4. มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณจะตระหนักถึงสภาพแวดล้อมของคุณอยู่ตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับการค้ามนุษย์หรือโจรลักพาตัวคุณหรือใช้สิ่งที่คุณถ้าคุณมีลักษณะเหมือนคุณไม่ทราบว่าคุณจะอยู่ที่ไหนและคุณไม่สามารถมองเห็นเนื่องจากความมืด มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องระมัดระวังและมีความคิดที่ดีที่คุณจะไปถ้าคุณกำลังเดินไปรอบ ๆ เมืองในเวลากลางคืน 5 มันเป็นความคิดที่ดีที่จะเก็บเอกสารสำคัญเช่นหนังสือเดินทางและเงินของคุณกับคุณหรือขังไว้ในตู้เซฟของโรงแรมตลอดเวลา ถ้ามีคนได้รับถือของหนังสือเดินทางของคุณคุณจะเป็นเป้าหมายที่ง่ายสำหรับการค้ามนุษย์หรือการโจรกรรม 6. สุดท้ายมองขึ้นกังวลด้านความปลอดภัยใด ๆ บนเว็บไซต์ของรัฐบาลเช่นซีไอเอหรือมองในหนังสือการเดินทางที่มีชื่อเสียงที่จะบอกคุณอันตรายในประเทศเฉพาะที่คุณกำลังเดินทาง ถ้าคุณทำตามคำแนะนำเหล่านี้คุณควรจะมีวันหยุดที่มีความสุขและปลอดภัย เพื่อสรุปมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะอยู่ในพื้นที่ที่มีชาวบ้านมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืนและไม่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเองหรือการเตรียมการโรงแรมของคุณกับคนที่คุณพบตลอดการเดินทางของคุณ หลายคนคิดว่าเดินทางไปต่างประเทศในปัจจุบันเป็นสิ่งที่อันตรายเกินไป แต่ถ้าคุณให้ความใส่ใจที่จะให้ตัวเองปลอดภัยควรจะมีปัญหาใด ๆ กับวันหยุดของคุณในต่างประเทศ

เดินทางไปต่างประเทศสำหรับวันหยุดที่คุณหนังสือเดินทางพร้อมหรือยัง?

สำหรับส่วนใหญ่ของเราคำว่าคริสต์มาสเสกขึ้นมาภาพของภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหิมะตอนเช้าหนาวเลื่อนระฆังและหิมะ บางช่วงเวลาที่หวงแหนมากที่สุดในช่วงวันหยุดที่มีการตกแต่งต้นคริสต์มาสอบเค้ก, พุดดิ้งผลไม้, คุกกี้, ขนมและดีที่สุดของทั้งหมดของขวัญแลกเปลี่ยน สร้างความทรงจำที่จะเก็บไว้และนำออกมาในแต่ละปีที่จุดเริ่มต้นของเทศกาลคริสต์มาส แต่คุณก็รู้ว่าคริสมาสต์มีการเฉลิมฉลองในหลายประเทศทั่วโลกจากช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่าน 6 มกราคม? อิตาลีเป็นที่สดใส, สถานที่น่าตื่นเต้นที่จะในเวลาคริสมาสต์ ฤดูกาลเริ่มต้นด้วยรอบแล้วรอบเล่าเป็นระยะเวลาเก้าวันของการบริการที่คริสตจักรพิเศษสิ้นสุดในวันคริสต์มาสอีฟ ในประเทศสเปนวันหยุดคริสต์มาสรวมถึงไม่หนึ่ง แต่สามฉลองสิริราชสมบัติ – วันคริสต์มาสอีฟวันคริสต์มาสและวันของ Three Kings แต่ละคนมีศุลกากรพิเศษของตัวเองและกิจกรรม ฝรั่งเศสเป็นความงดงามในเวลาคริสมาสต์ เทศกาลคริสต์มาสในฝรั่งเศสเริ่มต้นด้วยเซนต์นิโคลัสวัน 6 ธันวาคม คริสมาสต์ในฝรั่งเศสมีหลายศุลกากรวันหยุดที่ไม่ซ้ำกันเช่น Pere Noel และ Creche คริสต์มาสแทนต้นคริสต์มาส ทุกประเทศมีการเฉลิมฉลองคริสมาสต์สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะนำเสนอนักท่องเที่ยวที่คริสมาสต์ ถ้ามันเป็นความปรารถนาของคุณที่จะเดินทางไปยังดินแดนที่ห่างไกลสำหรับเทศกาลวันหยุดแล้วคุณจะต้องมีหนังสือเดินทางของคุณ หากคุณไม่ได้มีหนังสือเดินทางและจะมีการเดินทางไปต่างประเทศในเวลาน้อยกว่า 10 สัปดาห์คุณควรเร่งใบสมัครของคุณสำหรับหนังสือเดินทาง นอกเหนือไปจากปัจจุบันที่ $ 100 แอพลิเคชันและการต่ออายุค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทางใหม่คุณจะถูกเรียกเก็บ $ 60 ต่อการประยุกต์ใช้หนังสือเดินทางและค่าจัดส่งในชั่วข้ามคืน กระทรวงการต่างประเทศขอแนะนำให้ส่งคืนสองทางและให้คำแนะนำแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อทำเครื่องหมาย “เร่ง” เด่นชัดบนซองด้านนอก หนังสือเดินทางแห่งชาติศูนย์ประมวลผลการใช้งานประจำวันในเวลาประมาณ 3 สัปดาห์จากเวลาของแอพลิเคชัน สำนักงานภูมิภาคมีความรวดเร็วครั้งหันไปรอบ ๆ และคุณอาจจะสามารถที่จะได้รับหนังสือเดินทางของคุณเร็ว หน่วยงานในภูมิภาคไม่ได้ใช้เวลาเดินอินดังนั้นคุณจะต้องนัดหมายล่วงหน้าและให้แน่ใจว่าจะแสดงขึ้นในเวลา วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับหนังสือเดินทางของคุณคือการใช้ที่หนึ่งของกว่า 9,000 สถานที่สาธารณะที่ยอมรับการใช้งานหนังสือเดินทาง การหาตำแหน่งที่ใกล้ที่สุดที่จะใช้สำหรับการเยี่ยมชมหนังสือเดินทาง Passport ตอบรับสิ่งอำนวยความสะดวกหน้าการค้นหาได้ที่: iafdb.travel.state.gov/ เอกสารและค่าธรรมเนียม ถ้าเป็นพาสปอร์ตครั้งแรกของคุณคุณต้องใช้คนที่อยู่ในสถานที่ได้รับการยอมรับหนังสือเดินทางซึ่งรวมถึงที่ทำการไปรษณีย์และห้องสมุด นำแบบฟอร์ม DS-11 สองภาพถ่ายล่าสุดสี 2×2 ตัวของตัวเองของคุณบัตรประจำตัวประชาชนและบัตรประจำตัวที่ถูกต้อง เพื่อหลีกเลี่ยงการประมวลผลภาพความล่าช้าให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบความต้องการของหนังสือเดินทางรูปขั้นตอนที่ 5 ได้ที่: travel.state.gov/passport/get/first/first_830.html คุณจะถูกเรียกเก็บเงินค่าสมัคร $ 75 และค่าธรรมเนียมการดำเนินการ $ 25 ถ้าคุณใช้ที่หน่วยงานหนังสือเดินทางภูมิภาคการชำระเงินสามารถนำมารวม แต่ถ้าคุณใช้สิ่งอำนวยความสะดวกหนังสือเดินทางยอมรับคุณต้องทำการชำระเงินสองแยกจากกัน นอกจากนี้คุณยังจะต้องมาสมัครด้วยตนเองถ้าหนังสือเดินทางสูญหายหรือถูกขโมยถ้าหนังสือเดินทางสุดท้ายของคุณออกมานานกว่า 15 ปีที่ผ่านมาหรือถ้าหนังสือเดินทางก่อนหน้าของคุณออกเมื่อคุณอายุ 16 ปีภายใต้ ในสถานการณ์ส่วนใหญ่หนังสือเดินทางสามารถต่ออายุได้โดยทางไปรษณีย์ให้หนังสือเดินทางล่าสุดของคุณสามารถใช้ได้และไม่เสียหายคุณได้มากกว่า 16 เมื่อได้มีการออกและคุณมีชื่อเดียวกันหรือถูกต้องตามกฎหมายสามารถเอกสารการเปลี่ยนชื่อของคุณ กรอกแบบฟอร์ม DS-82 และส่งในซองเบาะไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มพร้อมกับสองภาพถ่ายหนังสือเดินทาง, หนังสือเดินทางเล่มเก่าของคุณและตรวจสอบ $ 75 เวลาการประมวลผล ปัจจุบันเวลาการประมวลผลสำหรับการใช้งานทั้งเป็นครั้งแรกและการต่ออายุเป็นสามสัปดาห์ หากคุณต้องการหนังสือเดินทางของคุณก่อนหน้านี้บริการเร่งค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก $ 60 และจะช่วยให้คุณได้รับมันภายในสองสัปดาห์ หากคุณกำลังเดินทางภายในสองสัปดาห์ (และสามารถพิสูจน์ได้) นัดหมายที่หน่วยงานหนังสือเดินทางภูมิภาคใกล้ที่สุดของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับหนังสือเดินทางของคุณในเวลา หากไม่มีการสำนักงานภูมิภาคอยู่ใกล้คุณติดต่อศูนย์ข้อมูลหนังสือเดินทางแห่งชาติ

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Jet Lag เมื่อเดินทางในต่างประเทศ!

เหตุผลที่เซเว่นดีที่คุณควรทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับล้าหลังเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศในวันหยุด! คุณมีความคุ้นเคยกับความล่าช้าคำหลักเจ็เมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศในวันหยุด? คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่ประเภทของโอกาสที่อาจจะค้นหาในระยะที่? อาจมีไม่กี่คนที่จำไว้ว่ามันจะเป็นปัญหาเมื่อพวกเขาเดินทางไปต่างประเทศเป็น เป็นไปได้ว่าผู้คนนับล้านมีประสบการณ์ก็อาจจะมีบางคนแม้กระทั่งการจัดการมันเล็กน้อยในลักษณะบางส่วนหรืออื่น ๆ แต่ผ่านมากที่สุดโดยไม่ได้สติตระหนักถึงมันและดำเนินการต่อไปที่พวกเขากำลังจะไปโดยไม่สังเกตเห็นมันเลย … จนฮิตพวกเขา ดังนั้นสิ่งที่เป็นความจริงที่นี่? สิ่งที่เป็นล้าหลังเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศในวันหยุด!?!? ทำไมมันควรจะดูแลทุกคนหรือไม่ ลองมาดูที่ 7 เหตุผลว่าทำไมคุณอาจต้องการที่จะเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับล้าหลัง ครั้งแรกเมื่อคุณเวลาวันหยุดในต่างประเทศเป็นจริงเงินและถ้าคุณจะใช้เวลาที่ไม่พึงประสงค์ในเตียงพยายามที่จะกู้คืนจากล้าหลัง …. แล้วคุณจะเผาไหม้เวลาอันมีค่าจากวันหยุดที่ จำกัด ของคุณ ดีผมเข้าใจคัดค้านของคุณว่ามันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเดินทาง และใช่ว่าเป็นที่แน่นอนสังเกตที่ถูกต้อง แต่จะดูที่มันจากมุมมองนี้สิ่งที่ถ้าผมบอกคุณล้าหลังสามารถจัดการได้และในกรณีส่วนใหญ่กลับรายการ นอกจากนี้มีคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้? สิ่งที่สนุกที่คุณจะเป็นในวันหยุดนั่งอยู่ที่ร้านอาหารสำหรับอาหารกลางวันและหาวยาปิด? ประการที่สองนี้ออกจากการตั้งค่าของร่างกายนาฬิกาภายในเป็นจริงความเครียดในร่างกายและหากไม่ได้รับการแก้ไขก็สามารถลดระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำให้คุณไวต่อการเจ็บป่วยอื่น ๆ ในขณะที่คุณกำลังพักผ่อนหย่อนใจ! เหตุผลที่แน่นอนไม่ซับซ้อนหนึ่ง แต่มันไม่ได้เป็นที่เข้าใจกันดี ประการที่สามเมื่อคุณอยู่ที่ปลายทางของคุณและคุณกำลังทุกข์ทรมานจากปรากฏการณ์ทางสรีรวิทยาก็ยังพ่นจำนวนมากของฟังก์ชั่นอื่น ๆ ของร่างกายออกตามปกติของพวกเขาเช่นการย่อยอาหารและหลายครั้งที่ดวงตาของคุณจะมีความไวต่อแสง !. ประการที่สี่หวังว่าเมื่อคุณกำลังพักผ่อนหย่อนใจที่คุณจะทำบางสนุกผจญภัยเช่นกีฬาทางน้ำและกระโดดเกาะ ฯลฯ ผลกระทบของล้าหลังสามารถขัดขวางการประสานงานของคุณ, เวลาปฏิกิริยาและการตัดสินจึงทำให้ง่ายต่อการได้รับบาดเจ็บและกลายเป็นทำลายช่วงเวลาที่ดีของคุณ . ประการที่ห้าเมื่อเพลิดเพลินกับการวางในดวงอาทิตย์จำนวนมากของการพักผ่อนที่ได้รับความเดือดร้อนถูกแดดเผาอย่างรุนแรงเพราะพวกเขาผล็อยหลับไปในขณะที่การวางในดวงอาทิตย์และน่าเสียดายที่ไม่ได้สังเกตเห็นผิวของพวกเขาถูกเผาไหม้และการชำระเงินสำหรับมันที่เหลือของวันหยุดของพวกเขา หกล้าหลังจริงทำให้สายพันธุ์ขนาดใหญ่บนดวงตาและต่อมหมวกไตเพราะตามนาฬิการ่างกายของเวลาของคุณคุณควรจะนอนหลับและเวลาที่คุณอยู่ในขณะนี้ออกและเกี่ยวกับในระหว่างวันและคนส่วนใหญ่จะพบว่าพวกเขามี หรี่ตาและรัดตาของพวกเขาเพื่อที่จะได้รับพวกเขาจะมุ่งเน้นและนี้จะสร้างความเครียดอย่างมากต่อดวงตา เจ็ดคือคุณจะต้องจำได้ว่าเมื่อความล่าช้าทุกข์เจ็ทส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่คุณจะไม่สามารถกู้คืนจากมันก่อนที่คุณจะปล่อยให้กลับบ้านและในทางกลับมาอีกครั้งร่างกายคุณจะพยายามที่จะปรับตัวและมันก็ยังไม่ได้หายไปจากครั้งแรก ของล้าหลัง! เมื่อคุณดูที่เหตุผลและประเมินพวกคุณอาจจะต้องยอมรับว่าเป็นกรณีที่น่าสนใจอย่างมากอาจจะทำสำหรับการทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับล้าหลังเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศในวันหยุด! เพียงแค่คิดว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ อาจจะเป็นเพียงแค่อาจจะเป็นคุณจริงๆอย่างจริงจังควรค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับล้าหลังเมื่อคุณเดินทางและวิธีการที่ยอดหมอนวดขั้นสูงสามารถช่วยให้คุณเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางปรับในขาแรกของการเดินทางของคุณและอีกครั้งเตรียมความพร้อมสำหรับขาที่สองของการเดินทางของคุณ กลับบ้าน. วัตถุประสงค์หลักของบทความนี้คือการช่วยให้ผู้คนตระหนักถึงเดินทางไปต่างประเทศส่วนใหญ่จะทำให้เกิดรูปแบบของ yous ล้าหลังบางสิ่งที่บางส่วนของผลกระทบของมันและที่คุณสามารถหาได้ช่วยเหลือในการเตรียมความพร้อมและล้าหลังรักษา!

เกษียณ – การท่องเที่ยวในต่างประเทศและการสอนภาษาอังกฤษ

ฉันเพิ่งอ่านบทความเกี่ยวกับการเกษียณอายุที่สอนภาษาอังกฤษในขณะที่เดินทางในต่างประเทศ “ทำไมพวกเขาจะทำเช่นนี้?” ฉันคิด. นี่คือเหตุผลบางอย่างสำหรับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ ได้แก่ : มันทำให้การเดินทางไม่แพง ยังช่วยเพิ่มเงินเกษียณอายุ มันรวมความปรารถนาตลอดชีวิตสำหรับการเดินทางและการผจญภัยที่มีเวลาที่จะทำมัน มันตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของนายจ้างต่างชาติที่ต้องการครูที่มีประสบการณ์ชีวิตมากขึ้นและการศึกษา พวกเขาเคารพอายุและการให้เกียรติผู้สูงอายุ 80% ของแผนรุ่นนี้เกษียณการทำงานและหลายคนไม่พบไม้กอล์ฟและผู้เข้าชมเป็นครั้งคราวจากลูกหลานทุกสิ่งที่สร้างความพึงพอใจ นอกจากนี้การเรียนการสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศช่วยให้ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันและคุ้มค่าของประเทศ แทนที่จะถูกทิ้งให้อยู่กับกระเป๋าเดินทางที่เต็มไปด้วย knickknacks กำมือของเหรียญต่างประเทศและไม่กี่ร้อยภาพรวมของอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์, ครูสอนภาษาอังกฤษออกไปกับความสัมพันธ์ของประสบการณ์และความเข้าใจในวงกว้างของประเทศ อย่างไรก็ตามหลายคนรู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะเดินทางไปเนื่องจากการที่มีอยู่ก่อนเงื่อนไขทางการแพทย์จำนวนมากที่กำลังเลวร้ายลงตามอายุ ถึงแม้ว่าการประกันสุขภาพระหว่างประเทศเป็นส่วนใหญ่จะถูกขัดขวางโดยสละอัตราการอัพและผู้ขับขี่ อัตราการอัพใส่ขีด จำกัด เกี่ยวกับจำนวนเงินค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ บริษัท จะครอบคลุม สละและผู้ขับขี่สัญญาว่าจะครอบคลุมการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุและโรค แต่ไม่รวมเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อน เหล่านี้ยกเว้นพิมพ์ดีข่มขู่และเป็นอุปสรรคต่อการศึกษาเก่าจากการใฝ่หาเป็นไปได้การเดินทางสำหรับการเกษียณอายุของพวกเขา แต่มีตัวเลือกอื่น ๆ ที่จะเก็บไว้ในใจ 1. มันเป็นไปได้ที่จะยอมรับไรเดอร์ชั่วคราวซึ่งสามารถหดถ้าหลังจากระยะเวลาที่กำหนดของเวลาผู้ประกันตนไม่ได้มีภาวะแทรกซ้อนเนื่องจากสภาพที่มีอยู่นี้ 2. นอกจากนี้มีบางแผนประกันซึ่งจะครอบคลุมลูกค้าที่มีเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อนไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามแผนเหล่านี้โดยทั่วไปไม่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นเนื่องจากเงื่อนไขเหล่านี้ ผ่านการวิจัยอย่างระมัดระวังและใส่ใจในรายละเอียดอยู่ในสภาพที่มีอยู่ก่อนคำสั่งของสัญญาประกันก็เป็นไปได้ที่จะได้รับประเภทของการประกันที่จำเป็นสำหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณ เงื่อนไขและความจำเป็นในอายุที่มีอยู่ก่อนไม่ได้เป็นอุปสรรคในการที่เหลือของการผจญภัยของคุณ

เคล็ดลับสำหรับการเดินทางในต่างประเทศที่มีความเชื่อมั่นในข้อหา

ที่จะเกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้ให้โอกาสมากมายสำหรับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์และการเดินทางที่กว้างขวาง เพื่อที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณไปอย่างราบรื่นเป็นไปได้ที่ทำให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดและข้อมูลเมื่อมีการวางแผนการเดินทางในต่างประเทศ สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ต้องจำคือถือประวัติอาชญากรรมอาจบาร์คุณจากการเยี่ยมชมบางประเทศ ข้อหาเป็นค่าใช้จ่ายทางอาญาและบางประเทศจะไม่ยอมให้คุณเข้าสู่พรมแดนของพวกเขาถ้าคุณมี DUI ในบันทึกของคุณ ผิดพลาดง่ายนี้สามารถทำให้คุณยอมรับอาชญากรไปต่างประเทศ เพื่อที่จะไม่ปล่อยให้โอกาสในการเดินทางผ่านคุณโดยมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีข้อมูลทั้งหมดก่อนที่จะทำแผน ตามสหรัฐอเมริกากรมรัฐแคนาดาเป็นหนึ่งในประเทศที่ไม่อนุญาตให้พลเมืองของสหรัฐอเมริกาซึ่งมีความเชื่อมั่นในข้อหาข้ามผู้โดยสารของพวกเขาโดยไม่ได้รับการยกเว้นเป็นพิเศษครั้งแรก แคนาดากฎหมายมีความรุนแรงมากขึ้นกว่าที่กฎหมายอเมริกันสำหรับการกระทำผิดครั้งแรกเป็นไปตามกฎหมายของพวกเขากระทำผิดครั้งแรกจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม $ 1000 และอาจมีการ 12 เดือนระงับการขับรถ ข้อหาถือว่าเป็นความผิดทางอาญาในแคนาดาในขณะที่ในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นความผิดครั้งแรกเป็นความผิดทางอาญา กรมแคนาดาและสัญชาตินอกจากนี้ยังให้คำแนะนำแก่นักท่องเที่ยวว่าผู้ที่ถูกตัดสินลงโทษในความผิดทางอาญาอาจจะไม่สามารถที่จะได้รับการผ่อนผันให้เข้ามาในประเทศของพวกเขาสำหรับวัตถุประสงค์ในการเดินทาง กฎหมายของพวกเขาต้องมีอย่างน้อยห้าปีที่ผ่านไปก่อนที่คุณจะสามารถส่งใบสมัครสำหรับการให้อภัย สิบปีที่ผ่านมาได้ผ่านก่อนที่จะให้อภัยจะสามารถออกได้โดยไม่ต้องใบสมัคร แต่บุคคลที่จะต้องได้รับการตัดสินจากการกระทำผิดกฎหมายเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง กระบวนการของการใช้สำหรับการให้อภัยเป็นที่กว้างขวางและคุณจะต้องทำงานร่วมกับตัวแทนตรวจคนเข้าเมืองแคนาดารวมทั้งจ่ายค่าสมัคร $ 200- $ 1000 ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาชญากรรม ถ้าคุณได้รับการตัดสินจากกิจกรรมทางอาญาที่มีการจัดเป็นความผิดทางอาญาก็อาจได้รับการพิจารณาความผิดทางอาญาในแคนาดา ในขณะที่ไม่ทุกประเทศมีกฎระเบียบที่เข้มงวดดังกล่าวเกี่ยวกับการเข้าสู่พรมแดนของพวกเขาถ้าคุณได้รับการตัดสินจากข้อหาหรือได้รับการเรียกเก็บเงินกับอาชญากรรมอื่น ๆ ที่เป็นความผิดทางอาญาเดินทางไปต่างประเทศอาจจะยากมากขึ้นสำหรับคุณ ได้รับการให้อภัยคือการบริโภคอย่างกว้างขวางและเวลาวางแผนการเดินทางของคุณอาจถูกวางไว้บนที่มีเวลาที่จะได้รับการอภัยโทษ อย่าปล่อยให้ชกต่อยอย่างมากขัดขวางชีวิตของคุณ!

เดินทางไปต่างประเทศ? ได้รับการประกันสุขภาพแก่ชาวต่างชาติ

วางแผนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ? ใช้เวลาเดินทางประกันสุขภาพของคุณระหว่างประเทศพร้อม! ในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศเรามีแนวโน้มที่จะแพ็คที่ชื่นชอบเสื้อผ้า, รองเท้า, อุปกรณ์เสริม, คงทนของเราและทำขึ้น แต่ลืมที่จะไปตามสิ่งที่สำคัญที่สุดเหนือสิ่งอื่น; โครงการประกันสุขภาพชาวต่างชาติของเรา ในขณะที่ส่วนใหญ่ของเราไม่ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการขาดแคลนมากสิ่งนี้ยังมีประสิทธิภาพที่เป็นคนอื่นเป็นเพียงการไม่ใส่ใจ ทุกปีหลายพันคนต้องเดินทางไปต่างประเทศสำหรับการทำงานของพวกเขาการศึกษา ฯลฯ และน่าเสียดายที่พวกเขายังคงได้รับการยกเว้นจากบทบัญญัติทางการแพทย์ของประเทศที่เป็นชาวต่างชาติ ปัญหาสุขภาพที่ไม่คาดคิดสามารถที่ต้องเผชิญกับทุกคนทุกคนและในกรณีที่คุณไม่ได้มีแผนประกันใด ๆ แล้วคุณอาจจะต้องให้เงินฝากออมทรัพย์และคุณหมีว่าค่าใช้จ่ายที่ไม่แน่นอน ดังนั้นจึงมักจะแนะนำให้ใช้มาตรการที่เหมาะสมก่อนที่มือ การประกันการเดินทางสุขภาพระหว่างประเทศจะตัดสินใจที่เหมาะสมที่จะทำก่อนที่จะไปต่างประเทศมันครอบคลุมเกือบทุกค่าใช้จ่ายทางการแพทย์และเกี่ยวข้องกับการเดินทางของคุณ นอกจากนี้ค่ารักษาพยาบาลขนาดใหญ่และค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพได้รับการดูแลโดยแผนประกันเหล่านี้ รูปแบบการประกันการเดินทางสุขภาพระหว่างประเทศยังรวมถึงความคุ้มครองการสูญเสียของกระเป๋าขโมย ฯลฯ ดังนั้นหนึ่งต้องไปโดยแผนการที่เหมาะสมกับการจัดลำดับความสำคัญของพวกเขาและทำให้พวกเขามีความพึงพอใจในท้ายที่สุด หนึ่งควรจะเก็บไว้ในใจสิ่งต่อไปนี้ก่อนที่จะเลือกแผนประกันการเดินทางต่างชาติในด้าน: โ€ขเลือกแผนประกันที่ฉลาด โ€ขทราบการรายงานข่าวของโครงการประกันของคุณ โ€ขค่าใช้จ่ายที่แน่นอนของแผนประกันของคุณ โ€ขบริการที่เกี่ยวข้องกับโครงการประกันชาวต่างชาติทางการแพทย์ โ€ขบริการทันเวลา มีแผนประกันรายละเอียดการออกแบบคำนึงถึงความต้องการเฉพาะของทั้งหมดที่มี ยกตัวอย่างเช่นมีรูปแบบการประกันการเดินทางต่างชาติต่าง ๆ สำหรับชาวต่างชาติ ประเภทของการประกันนี้ได้รับการวางแผนสำหรับคนที่มักจะมีการเข้าพักในต่างประเทศจากเหตุผลต่างๆ คุณควรปรึกษาตัวแทนประกันผู้เชี่ยวชาญหรือผู้เชี่ยวชาญที่จะได้รับการประกันการอพยพทางการแพทย์ที่เหมาะสม คนมักจะคิดว่าจะได้รับการประกันโดยผู้ที่มีแนวโน้มที่จะล้มป่วยเท่านั้น แต่หนึ่งลืมความจริงที่ว่าหนึ่งอาจพบปัญหาสุขภาพที่ทุกเวลา สุขภาพไม่ดีจะไม่ให้คุณโทรก่อนและจากนั้นมาในแบบของคุณคุณดู! ดังนั้นมันจะเป็นสมาร์ทที่จะใช้มาตรการในส่วนของคุณและหลบหนีลงตกของมัน การโครงการประกันแน่นอนการตัดสินใจที่มีแนวโน้มที่จะทำในขณะที่คุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศ ดังนั้นเมื่อคุณกำลังการประกันสุขภาพของชาวต่างชาติ?