Website Gamer
Monster Hunter สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ในการล่ามอนสเตอร์ไม่ควรพลาด kevinmichaelrichardson

Monster Hunter สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ การล่ามอนสเตอร์

Monster Hunter สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ การล่ามอนสเตอร์

สำหรับเกม Monster Hunter นั้นเป็นเกมที่ มีรูปแบบการเล่นที่ต้องบอกเลยว่าไม่ซับซ้อนอะไรมากมายมุ่งหมายหลักของการเล่นเกมนี้เลยคือเราจะต้องพยายามล่า Monster สุดโหดในเกมให้ได้ และจะมีการสร้างชุดเกราะอาวุธต่างๆหรือพลังส่วนตัวขึ้นมาเพื่อที่สามารถจะสู้กับมอนสเตอร์เหล่านั้น วันนี้เราจะมีความรู้ดีๆเกี่ยวกับเกมแนว Monster Hunter มาฝากไปดูกันได้เลยว่าเป็นอย่างไร

Monster Hunter สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการล่ามอนสเตอร์ไม่ควรพลาด

เกมที่ 1 เกม Errant Hunter’ soul

สำหรับเกม Errant Hunter’ soul เป็นอีกเกมนึงที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาดเป็นแนว Hunting ที่ได้มีการพัฒนามาจากชาวจีนซึ่งจุดเด่นของเกมนี้หนักเลยคือการสร้างตัวละครเราสามารถสร้างตัวละครได้หลากหลายสามารถแยกสายเลือดให้กับตัวละครได้อีกด้วยและมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปสำหรับตัวละครที่เราสร้างไม่ว่าจะเป็นการมีตัวละครธาตุไฟหรือธาตุน้ำหรือถ้าตื่นๆ

และตัวละครในเกมนี้ต้องบอกเลยว่าเราสามารถเลือกอาวุธให้กับตัวละครของเราได้ถึง 6 อย่างด้วยกันไม่ว่าจะเป็นไม้เท้า ธนู ปืน ดาบใหญ่ สนับมือ และดาบคู่ และสิ่งที่โดดเด่นคือกราฟฟิกสีสันในเกมค่อนข้างที่จะโดดเด่น Monster ภายในเกมนั้นเรายังสามารถทำลายแยกส่วนของ Monster ได้

เกมที่ 2 เกม Dragon project

ต้องบอกเลยว่าเล่นเกมแนวล่า Monster เกมนี้นั้น สามารถรองรับกัน Co-op ได้มากสุดถึง 4 คนเลยทีเดียวหรือถ้าหากไม่มี เพื่อนที่จะเล่นเกมนี้จริงๆเราสามารถหยิบเอา NPC มาเล่นได้และอีกอย่างหนึ่งคือสามารถเข้าถึงได้ง่ายในเกมนี้และความแปลกของเกมนี้คืออาจจะมี Monster เก่งๆมากมายที่เราจะต้องเจอ แต่เราก็จะต้องสุ่มกาชา เพื่อทำภารกิจนั้นสำเร็จให้ได้ เช่นกันจะต้องจัดรูปแบบของเราตามที่เราเล่นตามที่เราต้องการให้สู้กับ Monster เหล่านั้นได้

เกมที่ 3 เกม Dragon slayer

สำหรับเกมนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่ไม่เหมือนกับของเกมได้ที่เรากล่าวถึงเลยเกมนี้จะเป็นเกมล่ามังกรและ Monster ที่มีความดุร้ายมากๆซึ่งเราจะเป็นจอมเวทย์ และเกมนี้เราจะต้องมีการปะทะด้วย แต่สิ่งที่เราคือมังกรและ Monster จะมีตัวขนาดใหญ่มากกว่าตัวเราหลายเท่ามากๆและมีความดิบกว่าเราอย่างแน่นอน จะต้องทำการหลบหลีกและคอยบล็อกการโจมตีของคู่ต่อสู้ของเราให้ดีที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับความรู้เกี่ยวกับการเกมที่เรานำมาฝากในเกมแนว Monster Hunter ที่เรานำมาฝากในวันนี้ต้องบอกว่าถ้าใครชื่นชอบเกมแนวนี้อย่าพลาดศาลจีนนี้เป็นอันขาดรับรองคุณจะติดใจ

#รีวิวเกมส์ #Monster Hunter