Website Gamer
เกมปาร์ตี้ ที่จะทำให้คุณหัวเราะกับพลพรรคนัก Game Moving Out kevinmichaelrichardson เกม PC

Game Moving Out เกมปาร์ตี้ออนไลน์เฮฮาไกับเพื่อนฝูง

Game Moving Out เกมปาร์ตี้ออนไลน์เฮฮาไกับเพื่อนฝูง

สำหรับเกม Moving Out นั้นเป็นเกมแนว Couch coop ที่เป็นเกมเพลย์ที่เข้าใจง่ายมีวิธีเล่นที่ง่าย ซึ่งถ้าหากเราเข้าไปเล่นเราจะได้รับบทบาทเป็นคนขนส่งของ รับจ้างย้ายที่พัก เราจะต้องพยายามนำเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเข้ารถบรรทุกให้ได้แต่การที่จะนำเข้าได้นั้นก็จะมีอุปสรรคต่างๆคอยขัดขวางเราอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้านที่คอย ตามเราอยู่ตลอดเวลา พันแข้งพันขา มีสิ่งกีดขวางระหว่างทาง และมีกระทั่งสิ่งที่น่ากลัวอย่าง ผี นั่นเอง

Game Moving Out เกมปาร์ตี้ออนไลน์เฮฮาไกับเพื่อนฝูง

ธีมในเกมน่ารักสดใส เต็มไปด้วยสีสันเล่นสนุกคลายเครียดเป็นอย่างดี

ต้องบอกเลยว่าในเกมนี้มี ธีมที่มีสีสันน่ารักสดใสมากๆ มีฉากน่ารักๆ อยู่ตลอดเวลาทำให้เกมนั้นมีสีสันน่าเล่นมากๆ และที่สำคัญคือเราสามารถตกแต่งตัวละครตัวไหนก็ได้ เลือกได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นตกแต่งในเรื่องของหน้าตา หรือเครื่องประดับ มีให้เลือกเชื้อชาติศาสนาเป็นเกมที่ ใครๆก็สามารถเล่นได้

การควบคุมอาจทำให้คุณหัวร้อน

ในเกม Moving Out จะมีตัวละครอย่างที่คุณอาจจะหัวร้อนไปด้วยนั่นก็คือ ragdoll เพราะตัวละครนี้เราสามารถบังคับได้ แต่เราบังคับได้ไม่กี่ปุ่มเท่านั้น คือการจับการโยนของและการเคลื่อนไหวเท่านั้น แต่มีประโยชน์ในด้านการตบมากๆ ใช่คุณฟังไม่ผิดมีประโยชน์ในเรื่องการตบ เพราะละครนี้หากเจอผีก็จะสามารถตบผีได้ทำให้ผีนั้นเหวอไปชั่วขณะนั้นเอง

ภารกิจภายในเกมตั้งแต่บ้านเล็กไปจนถึงคฤหาสน์ใหญ่

แน่นอนว่าฉากภายในเกมนั้นมีหลากหลายอย่างที่บอกไปคือมีตั้งแต่บ้านเล็กๆที่มีสีสันสวยงามไปจนถึงคฤหาสน์หลังใหญ่และยังมีภารกิจแปลกๆ ในสถานที่แปลกๆ อีกด้วย เช่น บนเครื่องบิน หรือบนอวกาศนั่นเอง ซึ่งจะมีสิ่งกีดขวางเราเหมือนกัน

กราฟิกและเสียงดนตรีใน Moving out เป็นอย่างไร

สำหรับเกมนี้ภาพกราฟิกการจะเป็นภาพ 3 มิติ แบบเซลเฉดน่ารัก มีสีสันที่สวยงาม เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยมากๆ สำหรับเสียงเพลงนั้นจะติดขัดตรงที่เราฟังแล้วจะไม่ค่อยติดหูเท่าไหร่ แต่ถ้าคนที่ไม่โฟกัสเกี่ยวกับเรื่องเสียงเพลงก็จะไม่มีปัญหาในเรื่องดนตรีเลย

การเล่นเกมมีความยากง่ายแค่ไหน

ต้องบอกเลยว่าการเล่นเกมเป็นแบบสบายๆ ชิวๆ ใช้เวลาเล่นไม่นานก็สามารถปลดล็อคฉากได้เกือบทั้งหมดแล้ว ต้องบอกเลยว่าเล่นเกมนี้มีความคุ้มค่าอย่างแน่นอน แต่ระบบในเกมก็ไม่ได้ง่ายเกินไป เพราะมีระบบการคิดคะแนนที่ค่อนข้างโหด และจะทำภารกิจเข้าแลกและต้องบอกเลยว่าเกมนี้ในอนาคตจะมีฉากใหม่ๆเพิ่มให้ไม่น้อยเลยทีเดียว

#ข่าวสารและกิจกรรม #Game Moving Out